fbpx

CÓ NÊN LÀM HỒ SƠ GIẢ KHI XIN VISA DU LỊCH?

▪️ Trong bất kỳ trường hợp nào thì việc làm 𝐠𝐢𝐚̉ 𝐡𝐨̂̀ 𝐬𝐨̛, 𝐠𝐢𝐚̂́𝐲 𝐭𝐨̛̀ để đi du lịch đều ❌KHÔNG NÊN❌. Ngoài lý do thích đi du lịch đơn thuần còn có một số người mong muốn xuất ngoại để đổi đời nên họ tìm mọi cách dù là sai trái để có được Visa. Môt số nơi 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 mong muốn thiếu chính đáng đó, đã vẽ ra những bài quảng cáo rất đao to búa lớn, rằng thì là sẽ bao đậu Visa cho khách hàng. Từ làm giả hồ sơ, cho đến chỉ đạo những vị khách của mình hóa thân thành những nhân vật quyền lực như: giám đốc, chủ doanh nghiệp… mà khách nào biết rằng họ đang chỉ là những miếng mồi ngon của dịch vụ thôi. Đừng xem thường trí thông minh của 𝐋𝐚̃𝐧𝐡 𝐬𝐮̛̣ 𝐪𝐮𝐚́𝐧 như vậy chứ! Mỗi ngày họ phải tiếp nhận hàng trăm bộ hồ sơ và họ đã làm những công việc này suốt hàng chục năm qua, chả lẽ họ dễ dàng cho các bạn qua mặt như vậy sao? Chưa kể đến việc khai gian, làm giả giấy tờ là cũng đã làm trái với quy định của nhà nước Việt Nam rồi.

▪️ Đừng vì những lợi ích trước mắt mà ảnh hưởng đến tương lai sau này của bạn. Hãy suy nghĩ rộng ra, đi chơi chỉ là thú vui nhất thời, nhỡ đâu trong tương lai bạn được vợ/ chồng hay người thân bảo lãnh sang định cư thì với lịch sử đã từng có tên trong 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤𝐥𝐢𝐬𝐭, bạn thử tưởng tượng xem bạn sẽ phải trải qua những yêu cầu đối chất như thế nào? Khi bị phát hiện, không chỉ bản thân bạn mà người thân bạn sau này muốn xin Visa cũng ảnh hưởng ít nhiều. Vì thế hãy 𝐭𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 khi làm hồ sơ, dù có khó đạt Visa ngay từ lần đầu thì chính bạn đang chừa lại cho tương lai của mình một cơ hội.

▪️ Nếu bạn không thể tự xin Visa được hoặc nhiều lần rớt visa rồi thì đừng tìm đến những dịch vụ bao đậu nữa, dùng số tiền đó để đi du lịch những nước khác, làm đẹp hộ chiếu và cũng mở mang thêm tầm nhìn.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0909.420.294