fbpx

TẠI SAO BẠN CẦN MỘT DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN

– Cuộc sống hàng ngày ai ai cũng đã đủ hối hả, tất bật với guồng quay công việc và gia đình rồi. Vì vậy, việc bỏ thời gian và công sức vào việc mà ngay chính bản thân mình cũng không biết kết quả như thế nào sẽ thật 𝘃𝗼̂ 𝗹𝘆́ và làm 𝗺𝗮̂́𝘁 𝗰𝗼̛ 𝗵𝗼̣̂𝗶 𝗸𝗶𝗲̂́𝗺 𝘁𝗶𝗲̂̀𝗻 của bạn. Thay vào đó, hãy chọn một dịch vụ làm visa uy tín, họ sẽ thay bạn làm mọi thứ, giúp tỉ lệ đậu visa của bạn đạt cao nhất.

– Đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực, giúp bạn thoát khỏi cảnh “lê la các hội nhóm”. Bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và được đại diện bảo lãnh, cam kết với Lãnh sự quán.

– Bạn sẽ không phải “cô đơn” vì nhân viên sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình xin visa. Từ khâu chuẩn bị hồ sơ, đi phỏng vấn và đến khi cầm được visa trên tay.

Đ𝐞̂́𝐧 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐕𝐢𝐬𝐚 𝐇𝐨𝐚 𝐌𝐲̃,

– Bạn sẽ được các nhân viên của Chúng tôi đồng hành và chăm sóc kỹ lưỡng từ A-Z. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tư vấn chuẩn xác, tận tâm, nhiệt tình và trung thực nhất.

– Các chuyên viên tư vấn pháp lý đã có nhiều năm kinh nghiệm. Họ nắm rõ được các yêu cầu của Lãnh sự quán và tìm ra các giải pháp tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn có thể sở hữu tấm visa hợp pháp và nhanh chóng nhất.

– Hồ sơ của bạn sẽ được Chúng tôi xử lý một cách cẩn trọng và chi tiết nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Visa Hoa Mỹ tự hào vì tỉ lệ đậu visa các nước của những khách hàng trước lên đến 98%.

– Visa Hoa Mỹ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất từ Lãnh sự quán của các nước về quy trình xuất/ nhập cảnh.

– Cam kết chi phí công khai và minh bạch

– Mức phí dịch vụ đi cùng chất lượng bởi 𝗺𝗼̂̃𝗶 𝘁𝗼̛̀ 𝘃𝗶𝘀𝗮 𝗯𝗮̣𝗻 𝗰𝗮̂̀𝗺 𝘁𝗿𝗲̂𝗻 𝘁𝗮𝘆 𝗰𝗵𝗶́𝗻𝗵 𝗹𝗮̀ 𝗻𝗴𝘂𝗼̂̀𝗻 𝗹𝗼̛̣𝗶 𝗻𝗵𝘂𝗮̣̂𝗻 𝗹𝗼̛́𝗻 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 của Visa Hoa Mỹ.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0909.420.294