fbpx

🌟VISA CANADA🌟 Tình hình visa các nước giữa thời điểm dịch Corona.

visa canada- visa hoa mỹ
Visa Canada- Visa Hoa Mỹ

Khách gọi nhỡ liên tục chỉ để báo kết quả đậu visa cho bạn xử lý hồ sơ. Khách đậu từ ngày 3/2 mà bây giờ là ngày 23/2 Visa Hoa Mỹ mới có thời gian đăng lên cho quý vị vì thật sự nhân lực của công ty đang hỗ trợ cho tất cả khách hàng hết năng suất làm việc.

Hôm nay tranh thủ buổi tối chủ nhật để cập nhật tình hình xin visa các nước cho khách hàng. Cho đến hiện tại thì số người đi phỏng vấn visa Mỹ có sự giảm nhẹ so với trước khi có dịch bệnh, có lẽ vì vậy mà ít sự “cạnh tranh” giữa các đương đơn hơn, nên dường như khả năng được cấp visa Mỹ có phần nhỉnh hơn trước đây. Với những gia đình thường xuyên đi du lịch cùng nhau, nhân cơ hội các bé được nghỉ học, có thể sắp xếp để cả nhà cùng đi phỏng vấn để vừa tránh phải xin nghỉ học cho các con cũng như giành cơ hội có visa cao hơn.

Ở các nước như Canada và Úc thì thời gian trung bình xét hồ sơ vẫn dao động từ 2-4 tuần. Các nước Châu Âu trong khối Schengen vẫn duy trì việc trả kết quả visa sau 15 ngày làm việc hoặc sớm hơn. Cho nên chưa có sự trì trệ trong việc xin cấp visa lúc này.

Visa Hoa Mỹ xin kính chúc mọi người sức khoẻ thật tốt và bình tâm vượt qua thời điểm khó khăn này của cả thế giới. Chúng ta cùng cẩn trọng trước dịch bệnh nhưng không hoảng loạn để tránh gây ra những thông tin sai lệch vì thật ra “nỗi sợ có thể gây tổn hại lớn hơn cả virus” – trích lời của Thủ tướng Lý Hiển Long của Singapore.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0909.420.294