fbpx

Welcome To VISA CANADA

Welcome To VISA CANADA

🌟VISA CANADA🌟 Tình hình visa các nước giữa thời điểm dịch Corona.

Khách gọi nhỡ liên tục chỉ để báo kết quả đậu visa cho bạn xử lý hồ sơ. Khách đậu từ ngày 3/2 mà bây giờ là ngày 23/2 Visa Hoa Mỹ mới có thời gian đăng lên cho quý vị vì thật sự nhân lực của công ty đang hỗ trợ cho tất cả khách hàng hết năng suất làm việc.

Read More

28/02/2020

Kinh nghiệm định cư Canada

Canada là một điểm đến nằm trong tầm ngắm, bởi nó phù hợp với kế hoạch tài chính và mong muốn của công dân Việt Nam. Trong đó, loại visa đầu tư là loại visa giúp công dân đi con đường ngắn nhất để sở hữu thẻ xanh Canada.

Read More

04/11/2019

Visa định cư Canada 2019

Định cư nước ngoài hiện nay đang là xu hướng mới đối với các cá nhân, gia đình mong muốn thay đổi môi trường sống, học tập và làm việc tại các nước phát triển. Trong số đó, định cư Canada là một dạng định cư phổ biến.

Read More

12/08/2019

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MẪU THƯ MỜI DU LỊCH CANADA

Bạn có người quen ở Canada và muốn qua thăm họ, cũng như khám phá Canada kì vĩ? Bài viết này giúp bạn tận dụng điểm mạnh của mình để làm visa Canada dễ dàng hơn. Còn nếu bạn là người ở Canada cần viết thư mời, bạn càng cần đọc tiếp. Nội dung dưới đây tổng hợp các thông tin về mẫu thư mời du lịch Canada mà không website nào khác đầy đủ hơn đâu. 

Read More

18/04/2019

CẨM NANG DU LỊCH CANADA – NHỮNG ĐIỀU ” KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT”

Du lịch Canada – bạn sẽ cần biết 1 số thủ tục làm visa, khoảng thời gian lý tưởng để đi du ngoạn, phương tiện di chuyển, các đặc sản và điểm đến nổi tiếng, v.v.

Read More

02/04/2019

TẠI SAO BẠN NÊN ĐI DU HỌC CANADA?

Bạn có ý định hoặc đã lên kế hoạch đi du học Canada. Nhưng chính bạn lại không có nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ về quốc gia này. Các chính sách giáo dục, việc làm cho các du học sinh quốc tế là điều cần thiết để bạn quan tâm nhưng bạn lại hoàn toàn mù tịt mọi thông tin kể trên. Đừng ngần ngại mà cùng Visa Hoa Mỹ tìm hiểu tất cả các thông tin cần biết đối với những ai đang có nhu cầu du học Canada trong tương lai nhé. Bởi: 

Read More

22/02/2019

Tư vấn miễn phí (24/7) 0909.420.294