fbpx

Welcome To VISA MỸ

Welcome To VISA MỸ

Hướng Dẫn Nhập Cảnh Mỹ

Theo luật di trú Hoa Kỳ, người ngoại quốc có thị thực hợp lệ được phép đến lãnh thổ Hoa Kỳ để làm thủ tục nhập cảnh tại các cửa khẩu. Tuy nhiên viên chức Cục Hải Quan và Bảo vệ Biên Giới Hoa Kỳ (CBP) có quyền cấp phép nhập cảnh hoặc từ chối nhập cảnh.

Read More

22/07/2019

Tìm Hiểu Các Loại Visa Du Học Mỹ

Đối với các bạn học sinh, sinh viên đang chuẩn bị đi du học, thì thị thực (visa) được coi như là chiếc chìa khóa quan trọng hàng đầu. Trong đó, Visa du học Mỹ luôn là một trong những visa khó xin nhất với những điều kiện rất khắt khe. Bài viết này sẽ giúp các bạn phân loại các visa du học Mỹ và điều kiện được cấp visa du học Mỹ đối với mỗi loại.

Read More

09/07/2019

Gia Hạn Visa Mỹ 2019 – Thông Tin Cập Nhật Mới Nhất

Ngày nay, việc xin visa nhập cảnh Mỹ trở nên khó khăn hơn dưới thời tổng thống Donald Trump, hàng loạt các chính sách được thay đổi. Tuy nhiên những người có visa du học Mỹ hoặc Visa du lịch Mỹ còn hạn hoặc hết hạn không quá 12 tháng có thể nộp hồ sơ gia hạn Visa qua đường bưu điện mà không phải đi phỏng vấn.

Read More

01/07/2019

Visa Định Cư Mỹ 2019 – Thông Tin Cập Nhật Mới Nhất

Định cư Mỹ có nhiều hình thức khác nhau và mỗi hình thức lại có các dạng visa khác nhau áp dụng cho từng đối tượng. Hiểu rõ bản thân thuộc diện định cư Mỹ nào sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và thực hiện đúng quy trình hơn.

Read More

25/06/2019

NHỮNG ĐIỀU LÃNH SỰ “KHÔNG THÍCH” BẠN KHI PHỎNG VẤN VISA MỸ

Hiện tại, Mỹ là nước hiếm hoi yêu cầu phỏng vấn trực tiếp đương đơn để ra quyết định cấp visa hay không. Vì vậy, nếu bạn tạo được thiện cảm với người phỏng vấn bạn, bạn đã có một điểm cộng cho bản thân mình.

Read More

31/05/2019

NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN TRƯỢT VISA MỸ

Nắm bắt được những nguyên nhân chủ yếu khiến bạn trượt visa Mỹ và cách khắc phục sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh mắc phải những lỗi tương tự. Sự phát triển của ngành du lịch, dịch vụ mang đến những cơ hội trải nghiệm những chuyến du lịch trong nước lẫn quốc tế. Trong bối cảnh này, Mỹ đang được đông đảo nhiều du khách Việt lựa chọn và nhu cầu làm visa du lịch Mỹ do vậy cũng tăng cao. Tuy nhiên, với visa Mỹ không phải ai cũng may mắn xin được ngay từ lần đàu tiên, rất nhiều du khách phải ngậm ngùi vì trựơt visa với nhiều nguyên nhân khác nhau.

Read More

12/03/2019

Tư vấn miễn phí (24/7) 0938.57.35.57