fbpx

Welcome To VISA MỸ

Welcome To VISA MỸ

CÓ NÊN LÀM HỒ SƠ GIẢ KHI XIN VISA DU LỊCH?

Nếu bạn không thể tự xin Visa được hoặc nhiều lần rớt visa rồi thì đừng tìm đến những dịch vụ bao đậu nữa, dùng số tiền đó để đi du lịch những nước khác, làm đẹp hộ chiếu và cũng mở mang thêm tầm nhìn.

Read More

03/10/2022

TẠI SAO BẠN CẦN MỘT DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN

Visa Hoa Mỹ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất từ Lãnh sự quán của các nước về quy trình xuất/ nhập cảnh.

Read More

30/09/2022

Visa Mỹ và những ‘lầm tưởng’ kinh điển

Từng rớt 2 – 3 lần là cánh cửa đã khép lại, tài sản giá trị “chắc ăn” đậu visa, du khách trẻ tuổi rất khó đi Mỹ… Đó là chỉ là một vài “lầm tưởng” của những du khách đang nuôi “giấc mơ Mỹ”. Nhưng xin visa Mỹ có thực sự… “khó” như bạn nghĩ, hãy cùng Visa Hoa Mỹ tìm hiểu!

Read More

03/09/2019

Hướng Dẫn Nhập Cảnh Mỹ

Theo luật di trú Hoa Kỳ, người ngoại quốc có thị thực hợp lệ được phép đến lãnh thổ Hoa Kỳ để làm thủ tục nhập cảnh tại các cửa khẩu. Tuy nhiên viên chức Cục Hải Quan và Bảo vệ Biên Giới Hoa Kỳ (CBP) có quyền cấp phép nhập cảnh hoặc từ chối nhập cảnh.

Read More

22/07/2019

Tìm Hiểu Các Loại Visa Du Học Mỹ

Đối với các bạn học sinh, sinh viên đang chuẩn bị đi du học, thì thị thực (visa) được coi như là chiếc chìa khóa quan trọng hàng đầu. Trong đó, Visa du học Mỹ luôn là một trong những visa khó xin nhất với những điều kiện rất khắt khe. Bài viết này sẽ giúp các bạn phân loại các visa du học Mỹ và điều kiện được cấp visa du học Mỹ đối với mỗi loại.

Read More

09/07/2019

Gia Hạn Visa Mỹ 2019 – Thông Tin Cập Nhật Mới Nhất

Ngày nay, việc xin visa nhập cảnh Mỹ trở nên khó khăn hơn dưới thời tổng thống Donald Trump, hàng loạt các chính sách được thay đổi. Tuy nhiên những người có visa du học Mỹ hoặc Visa du lịch Mỹ còn hạn hoặc hết hạn không quá 12 tháng có thể nộp hồ sơ gia hạn Visa qua đường bưu điện mà không phải đi phỏng vấn.

Read More

01/07/2019

Tư vấn miễn phí (24/7) 0909.420.294