fbpx

Welcome To VISA ÚC

Welcome To VISA ÚC

VISA ÚC CÓ ĐƯỢC GIA HẠN KHÔNG?

“Nhiều khách hàng sau khi đậu visa Úc thắc mắc liệu họ có quyền gia hạn visa mới khi visa hết hạn không?”, 𝐕𝐢𝐬𝐚 𝐇𝐨𝐚 𝐌𝐲̃ xin giải đáp như sau: Luật di trú của Úc không cho phép gia hạn visa du lịch hoặc giấy phép du lịch điện tử (ETA). Vì vậy, khách hàng phải nộp đơn xin visa mới trước khi visa hiện tại hết hạn.

Read More

30/09/2022

Hưỡng Dẫn Điền Tờ Khai Nhập Cảnh Úc

Quy trình điền các tờ khai khi xin visa Úc được coi là phần khó khăn nhất khi làm thủ tục, nhất là những ai mới làm hồ sơ du lịch nước ngoài lần đầu. Ngoài tờ đơn xin cấp visa Úc, bạn nên tìm hiểu cả cách điền tờ khai nhập cảnh Úc.

Read More

23/08/2019

CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU LỊCH ÚC 2019.

Ngày nay, nhu cầu du lịch Úc của khách du lịch ngày càng tăng cao, một phần là do họ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh khá tốt. Để giúp chuyến đi của bạn thuận lợi hơn cũng như tiết kiệm chi phí và có thể chủ động thời gian khám phá các địa điểm du lịch mình xin giới thiệu tới các bạn một số kinh nghiệm du lịch Úc tự túc 2019 mà mình tổng hợp được từ những người đã từng du lịch ở Úc dưới đây, cùng tham khảo các bạn nhé.

Read More

18/03/2019

4 MÙA DU LỊCH ÚC MÙA NÀO ĐẸP NHẤT

“4 Mùa du lịch Úc mùa nào đẹp nhất đây khi mỗi mùa lại có một đặc trưng và vẻ đẹp riêng! Du khách có thể sắp xếp thời gian phù hợp để vui chơi khám phá quốc gia này vào bất cứ khoảng thời gian nào.”

Read More

05/03/2019

CHECK-IN 5 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ÚC MIỄN PHÍ

“Đến Úc, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng, gặp gỡ người dân bản xứ hiếu khách, thân thiện và tham quan tại 5 điểm du lịch Úc miễn phí.” Sydney sôi động, thành phố nữ hoàng Melbourne hay các đảo tự nhiên hoang dã luôn là các điểm đến du lịch hấp dẫn ở Úc không thể thiếu trong lịch trình tham quan của mọi du khách. 

Read More

26/02/2019

05 ĐIỀU KIỆN DU HỌC ÚC

Nước Úc vẫn luôn là một trong những điểm đến du học được yêu thích nhất thế giới. Từ năm 2016, Úc bắt đầu triển khai hệ thống visa mới dành cho du học sinh mang tên subclass 500, qua đó công bố những điều kiện du học Úc mà bất kì sinh viên quốc tế nào cần tuân thủ. Để trả lời cho thắc mắc “Du học Úc cần chuẩn bị những gì?,” dưới đây là những yêu cầu cụ thể dành cho du học sinh đang chuẩn bị du học Úc.

Read More

23/02/2019

Tư vấn miễn phí (24/7) 0909.420.294